Về chúng tôi

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Hanotours đã không ngừng vươn lên và năm 2019 Hanotours đã vinh dự đón nhận Chứng nhận Top 10 doanh nghiệp lữ hành Quốc tế Việt Nam do Bộ văn hóa Thể thao và du lịch trao tặng. Đồng thời, lĩnh vực kinh doanh đang ngày càng được mở rộng, từ các sản phẩm du lịch trong nước tới các tour du lịch nước ngoài, từ các tour du lịch mùa lễ hội, các tour hành hương, các tour trải nghiệm nghiên cứu văn hóa đến các tour nghỉ dưỡng; ngoài ra, Hanotours còn cung cấp nhiều dịch vụ bổ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.

Với chuỗi sản phẩm dịch vụ được chọn lọc, kết nối rộng khắp tới 64 tỉnh thành trong nước và gần 1000 điểm đến trên toàn cầu, hàng năm, Hanotours tổ chức cho hàng trăm nghìn lượt khách đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam và các nước khác nhau trên thế giới, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp và đa dạng của khách du lịch, đồng thời mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho chính Hanotours.

Đến nay, Hanotours đã xây dựng được hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Tây Bắc… và mạng lưới đại lý du lịch ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Với phương châm, trao dịch vụ – nhận nụ cười, cùng các chính sách đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạ giá thành sản phẩm, Hanotours đang dần khẳng định vị thế doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những Công ty Du lịch và Thương mại hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ… mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Hiệu quả hoạt động với tôn chỉ dành lợi ích cao nhất cho cổ đông. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhằm tạo ra nhiều lợi ích chung cho cộng đồng và toàn xã hội.

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch…

Xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực của các cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Triết lý kinh doanh

Sự thỏa mãn cua quý khách hàng là nguồn máu nuôi sống chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Tạo niềm tin với cổ đông, nhà đầu tư

Nhận được sự ủng hộ chung tay góp sức của các cổ đông, các nhà đầu tư cùng khách hàng và đối tác.

Thấu hiểu nhu cầu và tận tụy với khách hàng

Coi trọng nguồn nhân lực

Đề cao đạo đức kinh doanh

Các lĩnh vực kinh doanh

Hanotours là nhà tổ chức lữ hành quốc tế và nội địa chuyên nghiệp: Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore – Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Indonesia, Triều Tiên…), Châu Âu (Pháp, Thụy Sĩ, Ý, Anh, Luxembourg, Đức, Hà Lan, Bỉ…), Châu Úc (Úc – Newzealand, Châu Mĩ (Cuba, Mĩ, Canada), Châu Phi (Nam Phi). Hanotours cũng thường xuyên đón các đoàn khách quốc tế từ các khu vực trên đến tham quan và làm việc tại Việt Nam.

Hanotours là đơn vị lữ hành chuyên nghiệp trong tổ chức các chương trình du lịch kết hợp team building từ sơ cấp đến cao cấp, hội nghị hội thảo… trong nước và quốc tế.

Hanotours là đơn vị chuyên nghiệp trong tổ chức các sự kiện, triển lãm, ngày truyền thống, sinh nhật…

Hanotours là Đại lý chiến lược của hệ thống FLC, Vinpearl, Flamingo, Mường Thanh… trên toàn quốc. Cung cấp các dịch vụ phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam.

Hanotours là Đại lý cấp 1 của các hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, BamBoo ) và của một số hãng hàng không quốc tế. Hanotours cam kết hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24h.

Dịch vụ vé tàu chuyên nghiệp: Chúng tôi hiện cung cấp vé tàu cho tất cả các hành trình nội địa và vé tàu liên vận quốc tế tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bổ trợ khác: Dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu xuất nhập cảnh, cho thuê xe du lịch sang trọng từ 4-47 chỗ, dịch vụ quà tặng…

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

Mã số thuế: 0106088477
Địa chỉ: Phòng 312 Tòa The Golden Palm số 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: HỒ XUÂN PHÚC
Điện thoại: 024 73090009
Ngày hoạt động: 17/01/2013
Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân
Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
Tình trạng: Đang hoạt động (đã cấp GCN ĐKT)

Tỉ lệ đậu Visa KIỂM TRA

THÙY DUNG HANOTOURS

THÙY DUNG HANOTOURS

NHÂN VIÊN KINH DOANH

I will be back soon

THÙY DUNG HANOTOURS
Xin chào 👋
Thùy Dung có thể hỗ trợ cho anh chị? Vui lòng sử dụng Facebook Messenger để trò chuyện ngay bây giờ. Trân trọng!
Messenger